Các phương pháp tổng hợp để làm sạch da. Phù hợp với mọi người!

Khuyết điểm của da thường được gắn với tuổi dậy thì, tuy nhiên vấn đề này cũng xuất hiện trên da phụ nữ trưởng thành. Một trong những phương pháp hiệu quả nhất để cải tạo nhan sắc là làm sạch da mặt chuyên nghiệp.

Làm sạch da tại nhà

Làm sạch da tại nhà là hoàn toàn có thể. Hãy chuẩn bị xông hơi mặt để lỗ chân lông mở ra. Như thế, bạn sẽ dễ làm sạch mụn đầu đe hơn. Hãy cho lá thuốc vào để làm dịu vết sưng và đẩy nhanh quá trình tái tạo da. Sau khi xông thì có thể dùng scrub ( nếu da không có vết xước hay mụn mủ). Trong trường hợp có thì nên dùng các sản phẩm cho da có vấn đề như mặt nạ trà xanh hay trà hoa cúc cùng gelatin, dưa chuột và lô hội. Hãy pha trà, cho them gelatin và nấu lửa nhỏ cho đến khi gelatin tan. Hỗn hợp cần phải để cho nguội trong chỗ tối, sau đó thêm nước ép dưa chuột và 2 lá lô hội. Bôi hỗn hợp đã nguội bằng cọ hay ta lên mặt và cổ. Để 15-2 phút và sau đó bóc lớp màng trên da đi, rửa sạch bằng nước lạnh. Cuối cùng, bôi kem dưỡng da.

Nếu bạn hay làm peeling ở nhà, thì hãy dùng đất sét xanh. nước khoáng và táo. Giã nhỏ táo, trộn với 1 thìa đất xét và một thìa cà phê nước khoáng. Trộn đều và dùng cọ bôi lên mặt. Sau nửa tiếng rửa mặt và bôi kem dưỡng.

Peeling từ bột yến mạch cũng làm sạch da tốt và làm trắng da.

Trộn một thìa bột yến mạch với từng ấy nước ấm rồi để hỗn hợp 15 phút. Dùng mút hay bông bôi hỗn hợp lên da và mát xa . Sau đó bôi một lớp dày và để 40 phút. Có thể cho thêm chút dâu hay tinh bột khoai tây.

Có thể làm peeling với mật. Đun hơi nóng 2 thìa mật và 1 giọt dầu cây trà và bôi lên mặt. Mát xa nhẹ để giúp tuần hoàn máu và để nửa tiếng. Rửa bằng nước ấm và bôi kem dưỡng hay lotion.

Chăm sóc da của bạn

Làm sạch sâu

Liệu pháp được thực hiện bởi chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm. Nhưng không phải liệu pháp nào của thẩm mỹ viện cũng giúp làm sạch tất cả các lớp da.

Ví dụ, làm sạch bằng tần số siêu âm chỉ làm sạch phần trên và không dùng cho các vấn đề khó hơn. Điểm cộng của phương pháp này là không có cấm sử dụng, ngay cả người có thai cũng làm được.

Làm sạch không tổn hại nhờ tia lazer đặc biệt là một phướng pháp đắt đỏ, nhưng nhờ nó không chỉ có thể làm sạch da, mà còn làm phẳng da, cải thiện sắc da và tránh khỏi nếp nhă. Da không bị thương nhưng mà phương pháp không được dùng cho người có mạch máu quá gần da mặt. Cần phải hiểu là ở nhà thì không thể thực hiện được điều này.

Làm sạch chân không phù hợp để loại bỏ các phần da trai sần nhưng không làm gì được để loại bỏ bướu mỡ hay mụn ẩn.

Các viện thẩm mỹ có các thiết bị giúp da bạn loại bỏ những khiếm khuyết mà không làm hại da. Ở đó thường dùng mỹ phẩm chuyên dụng để tẩy da hóa học và các liệu pháp phù hợp với cả da có vấn đề.

Làm sạch da chuyên sâu gồm có : làm sạch da sâu bằng cách tẩy da chết với axit hoa quả, làm phẳng da với các chất không bào mòn và mặt nạ thu nhỏ lỗ chân lông.

Làm sạch da bạn không chỉ làm da mặt đẹp hơn mà còn giúp hệ bài tiết làm việc tốt hơn khi thải ra các chất thải.

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.